Hướng dẫn thanh toán

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website Đồng phục An Việt. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (chỉ áp dụng với khách hàng trong nước):

1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản (Nếu đơn vị chuyển phát áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản).

2. Phương thức thanh toán trước
Với những đơn hàng giá trị cao, những đơn hàng oder quý khách có thể chuyển khoản vào tài khoản công ty chúng tôi.

Nhân viên bán hàng sẽ gửi thông tin số tài khoản cho quý khách lựa chọn (chuyển khoản cá nhân/công ty). Sau đó quý khách tiến hành chuyển khoản rồi báo lại nhân viên kiểm tra trả lời ngay. Khi được thông báo chuyển khoản thành công, đồng phục An Việt sẽ tiến hành xử lý đơn hàng, đóng hàng gửi đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý : Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung khi chuyển khoản và chụp lại hóa đơn chuyển tiền. Cảm ơn quý khách!

Lưu ý:

Nếu sản phẩm không đúng chủng loại hoặc màu sắc đã đặt mua, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đơn vị vận chuyển Chuyển hoàn sản phẩm lại cho Công ty.

◆ Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Thời gian giao hàng từ 1-3 giờ.

◆ Khách hàng tại các khu vực khác trên Đất liền: Thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày.

◆ Khách hàng tại các khu vực khác ở Hải đảo: Thời gian giao hàng từ 4 đến 6 ngày.

Bên trong hộp sản phẩm có sẵn Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất chi tiết, bạn chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn để cài đặt và sử dụng. Trong quá trình cài đặt nếu có bất kỳ vấn đề gì cần trợ giúp, bạn vui lòng gọi về Hotline: 0967.209.733 (24/7) để được hỗ trợ ngay.