Giới thiệu

ĐỒNG PHỤC AN VIỆT tự hào là đơn vị chuyên cung ứng các mẫu đồng phục bảo hộ lao động với chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nhằm mục đích đem đến lại sự an toàn cho người lao động trong quá trình lao động làm việc…. Với sứ mệnh cốt lõi là “Chất lượng về sản phẩm, chuyên nghiệp về dịch vụ”, ĐỒNG PHỤC AN VIỆT đã trở thành địa chỉ uy tín và có những bước tiến khẳng định thương hiệu của mình trong ngành đồng phục bảo hộ lao động.

SỨ MỆNH CỦA ĐỒNG PHỤC AN VIỆT

Với Khách hàng: ĐỒNG PHỤC AN VIỆT mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng thông qua việc không ngừng cải tiến sản xuất, tạo ra những sản phẩm đúng chất lượng “An toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, mang đến sự hài lòng “Hơn cả mong đợi” cho tất cả Quý khách hàng.

ĐỒNG PHỤC AN VIỆT luôn lựa chọn chất liệu tốt nhất cho sản phẩm được làm ra. Lựa chọn thiết kế kỹ càng, đa dạng và phù hợp với mọi đặc trưng của từng ngành nghề.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng, những sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng, giá thành phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Với Nhân Viên: Tạo môi trường làm việc thân thiện, công bằng, chuyên nghiệp, phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho CB CNV trong Công ty.

SẢN PHẨM CỦA ĐỒNG PHỤC AN VIỆT

ĐỒNG PHỤC AN VIỆT luôn nỗ lực mang tới dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho người lao động, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với niềm tin và tài chính mà khách hàng đã gửi trao cho ĐỒNG PHỤC AN VIỆT. Hiện nay chúng tôi đang cung ứng một số mẫu đồng phục bảo hộ lao động sau:

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Đồng phục kỹ sư

- Đồng phục công nhân

- Đồng phục xăng dầu

- Đồng phục điện lực

- Đồng phục bảo vệ

THẾ MẠNH CỦA ĐỒNG PHỤC AN VIỆT

Hiện tại ĐỒNG PHỤC AN VIỆT đã cung cấp đồng phục cho hơn 100.000 khách hàng. Có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm tỉ mỉ khi xuất xưởng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn hàng tiêu dùng chất lượng cao.

Sản phẩm đồng phục của ĐỒNG PHỤC AN VIỆT được đánh giá có độ bền cao, logo in thêu sắc nét, chất liệu nhập khẩu, kiểu dáng hiện đại với chi phí hợp lý.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ may trên dày dặn kinh nghiệm, lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

ĐỒNG PHỤC AN VIỆT CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

ĐỒNG PHỤC AN VIỆT mong muốn được phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp. Lời cam kết vàng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, phong cách phục vụ tân tình và chuyên nghiệp.

- Thiết kế mẫu chuẩn cho tới khi khách hàng ưng ý.

- Sử dụng đúng chất liệu vải quý khách đã chọn.

- Chất lượng may tốt nhất, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất.

- Giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

- Sửa chữa mọi lỗi phát sinh do thiết kế hoặc sản xuất nếu có.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC TỪ ĐỒNG PHỤC AN VIỆT

Tính đến nay ĐỒNG PHỤC AN VIỆT đã phục vụ hơn 100.000 khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là thương hiệu đáng tin cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được những miễn phí giá trị ngay khi kí hợp đồng với ĐỒNG PHỤC AN VIỆT

- Miễn phí thiết kế theo yêu cầu

- Miễn phí in, thêu logo

- Miễn phí may mẫu

- Miễn phí giao hàng trong nội thành

- Chiết khấu cao

- Hoàn tiền 100% nếu sai vải, sai mẫu, sai logo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

DONGPHUCANVIET.COM

Tại Hà Nội: Số 13 Ngách 23, Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Số 18 Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0967.209.733

Email: info@dongphucanviet.com