Chính sách giao hàng

Đến với Dongphucanviet.com, quý khách hàng không những tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng, yên tâm về xuất xứ mà còn được hưởng các dịch vụ giao hàng ưu đãi trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. 

Chính sách giao hàng:
- Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

-Dongphucanviet.com liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển và giao hàng nhằm có phương án giao hàng tới tận tay Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Vì nhiều nguyên nhân khách quan xảy đến trong quá trình giao nhận, vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận chuyển, Quý khách hàng vui lòng thông cảm trong trường hợp xảy ra chậm trễ so với tiến độ giao hàng dự kiến. Trường hợp đơn hàng bị chậm giao vì nguyên nhân không mong muốn, Bộ phận CSKH sẽ chủ động liên hệ với Quý khách hàng để thông báo và sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu hoàn trả/hủy đơn hàng nếu Quý khách hàng yêu cầu.

- Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống giao hàng củaDongphucanviet.comvì vậy quý khách hàng vui lòng chỉ thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của Dongphucanviet.com. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số hotline 0968.385.808 hoặc email info@dongphucanviet.com để được trợ giúp, Dongphucanviet.com cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Thời gian giao hàng

- Khi nhận được đơn đặt hàng trên website, nhân viên sẽ xử lý đơn hàng và gọi điện thoại xác nhận với khách hàng thông tin đơn hàng, thanh toán và vận chuyển trong vòng 24 giờ (Không kể chủ nhật và ngày lễ).

- Thời gian giao hàng trong khoảng từ 3 - 5 ngày (Không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) tính từ ngày xác nhận đơn hàng thành công.

- Một số trường hợp thời gian giao hàng có thể kéo dài như sau:

+ Nhân viên xử lý đơn không thể liên lạc xác nhận đơn hàng qua điện thoại với khách hàng.

+ Nhân viên giao hàng không thể liên lạc với khách hàng nhiều lần khi đến giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng do khách hàng cung cấp không đầy đủ, không chính xác hoặc khó tìm.

+ Xảy ra trường hợp bất khả kháng như: Thiên tai, bão lụt, hoả hoạn,…

- Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

- Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi Dongphucanviet.com xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, Dongphucanviet.com sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

- Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Dongphucanviet.com mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

- Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Dongphucanviet.com. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.